คุณแม่คนไหนที่เคยแท้งไปแล้ว จะมีน้องอีกนานไหมคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกน้องหัวใจหยุดเต้นไปเองตอน 6-7 วีค ค่ะ ขูดมดลูกพักฟื้น 3 เดือน กินยาโฟลิคตามหมอสั่ง เดือนที่4 ปล่อยติดเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 เดือนน้องสมบูรณ์แข็งแรงดีมากค่ะแม่