คุณแม่คนไหนที่เคยแท้งไปแล้ว จะมีน้องอีกนานไหมคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ท้องลมต้องยุติการตั้งครรภ์แล้วขูดมดลูก หมอบอกพัก3เดือนก็มีน้องใหม่ได้เลย พอครบ3เดือนปล่อยน้องก็มาเลยค่ะ แต่3เดือนที่พักแม่ทานโฟลิกบำรุงไปด้วยค่ะ ตอนนี้19+2wแล้วค่ะ