ลูกไม่ค่อยดิ้น

ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้28+4wรู้สึกว่าลูกในท้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะวันนึงรู้สึกได้แค่2-3ครั่งและไม่ค่อยแรงทั่งที่ก่อนหน้านี้อายุครรภ์ได้25วีนน้องดิ้นเก่งมาก คุณแม่แอบกังวนมากเลยค่ะมีแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นับการดิ้นให้ครบจำนวนด้วยนะคะ ถ้าไม่ดิ้นตามกำหนด ควรหาหมอนะคะ