เสียวจี๊ดๆบริเวณท้องน้อย

ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยคะ ดิฉันอายุครรภ์ได้2เดือนคะ มีอาการเสียวจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยขวาบ้างซ้ายบ้าง เป็นช่วงๆคะ จะมีผลเสียอะไรรึป่าวคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะ มดลูกขยาย ปวดๆเจ็บๆเป็นปกติจ้า

มดลูกขยายตัวหรือเปล่าคะแม่