ขอคำแนะนำคำปรึกษาหน่อยคะเเม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนคะ มี มูกแบบนี้ออกมาเข้าวันที่2แล้วคะ เเต่ ไม่มี อาการปวดท้อง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ 🙏ขอบคุณคะ

ขอคำแนะนำคำปรึกษาหน่อยคะเเม่ๆ
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นตกขาวก็ได้ค่ะ หรือเพื่อความสบายใจหมอไปหาหมอเลยค่ะ