คุณแม่สูบบุหรี่กับการให้นมลูก

ขอสอบถามคุณแม่ที่สูบบุหรี่จัดก่อนท้อง หลังคลอดคุณแม่ให้นมลูกถึงกี่เดือนคะ บ้านนี้ก่อนท้องสูบบุหรี่จัดมากพอรู้ว่าท้องก็หักดิบจนคลอด คิดว่าจะให้นมลูกจนถึง1ขวบ แต่มีคนชอบสบประมาทว่าคุณแม่สูบบุหรี่จัดก่อนท้องส่วนมากจะให้ลูกหย่านมเร็วกว่าคุณแม่ที่ไม่สูบบุหรี่ บ้านนี้พอคลอดก็รู้สึกอยากสูบนะคะแต่รักลูกก็อดทนจนลูกจะ6เดือนแล้ว เพราะตั้งใจอย่างมากอยากให้ลูกกินนมถึง1ขวบ คุณแม่เคยเจอแบบนี้กันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่สูบค่ะ แต่เป้นกำลังใจให้นะคะ สุ้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่มากๆเลยนะคะ 😍😍😍