ซาวด์ผ่านช่องคลอด แล้วมีเลือดออกหลังซาวด์

ขอสอบถามคุณแม่ค่ะ มีท่านไหนเคยซาวด์ดูถุงการตั้งครรภ์ประมาณ 5w หลังจากซาวด์เสร็จมีเลือดออกบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยมีค่ะ

ไม่มีนะคะ ส่วนมากจะมีกันตอนที่ตรวจภายในช่วงท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ กลับไปหาหมออีกครั้งหรือโทรไปสอบถามที่รพ.ดีกว่าไหมคะ?

5y ago

เจอตอนหลังซาวด์เลยค่ะ อยู่กับหมอพอดี เหมือนมาจากปากมดลูกค่ะ