ซาวด์ผ่านช่องคลอด

แม่ๆบ้านไหนซาวด์ผ่านช่องคลอดแล้วน้องดิ้นแต่หมอไม่ได้ฟังคลื่นหัวใจมีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เห็นน้องดิ้นแล้ว ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

2y ago

โล่งใจไปคะเพราะไปซาวด์รอบนี้หมอคนละคนกันคะ

กี่วีคคะแม่

2y ago

8 5 คะ แต่หมอคนเมื่อวานบอกไม่ใช่8 5แกบอกน่าจะประมาณ6 3 ก็เลยไม่รู้จะเชื่อหมอคนไหนเีคะ