ตรวจหลังคลอด

ขอสอบถามคุณเเม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าเราผ่าคลอดเเล้วไปตรวจหลังคลอดหมอจะทำอะไรเราบ้างจะได้เตรียมใจทันค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 7 วันหลังผ่าตรวจแค่แผล 1 เดือนตรวจมะเร็งปากมดลูก สอดที่ถ่างเอาก้านปาดปากมดลูก แล้วหมอก็จะสอดนิ้วเช็คว่าปากมดลูกเข้าที่รึยัง ลงต่ำไหม ไม่เจ็บค่ะชิว ๆ

ส่วนมากจะดูแผล ตรวจมะเร็งปากมดลูก ดูว่ามดลูกเข้าอู่รึยังค่ะ

2y ago

ไม่เจ็บแม้แต่นิดเดียวค่ะ