ฝังยาคุมกำเนิด

ขอสอบถามคือหนูฝังเข็มยาคุมมา แล้วมีประจำเดือนในวันที่ 26เดือนที่แล้ว ถึงวันที่ 2 ของเดือนนี้ แล้วมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 2 มีเลือดชมพูปนออกมานิดหน่อย และเมื่อวานนี้วันที่ 5 มีเพศสัมพันธ์อีกค่ะ และบ่ายของวันนี้มีเลือดแดงสด ไม่มาก ไม่น้อยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ (ในแอปที่จดไว้วันนี้เป็นวันไข่ตกค่ะ)🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าฝังยาคุมคงไม่เป็นอะไรนะค่ะ วันที่2 ปจดพึ่งหายแล้วมีอะไรกะแฟน ปกติจะมีเลือดออกมาหน่อยปกติมากค่ะ แต่ถ้ากลัวจะไม่ปกติ หรือกลัวจะผ่ายาคุมมาเกิดก็สังเกตุอาการไปเลื่อยๆค่ะ แต่ส่วนน้อยจะเป็นค่ะ