สอบทาม

คือ ประจำเดือน เดือนที่แล้ว มา2ครั้ง มาวันที่3-5และวันที่26-28 แล้วเดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ หน้าจะมาวันไหนค่ะ จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้มีอะไรกันช่วงวันไข่ตกมั้ยคะ ช่วงวันที่ 13-26 ถ้ามีอะไรกันช่วงนั้น มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

จำไม่ได้ค่ะว่ามีอะไรกันตอนไหน แต่ตอนนี้ประจำเดือนไหลมาแล้วค่ะ แต่ไม่เยอะ