ตัวเหลือง

ขอสอบถามคะลูกสาวตอนนี้อายุ 2 เดือนบางครั้งสีผิวออกเป่นสีเหลืองตามใบหน้า นิ้วมือ แร้วหายไปเอง เป่นแบบนี้บ่อยคะเกิดจากอะไรคะ เคยพาน้องไปหาหมอตรวจเลือด โควิด ปอด ปัสสวะ ผลออกมาปรกติ ตอนนี้แม่กังวลมากคะน้องคลอดตอนแม่ติดโควิดคะแต่ไม่ได้เลี้ยงเอง มาเลี้ยงตอนน้องอายุ 1 เดือน ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนเลยคะ ขอให้น้องหายไวๆ นะแม่