ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

ประจำเดือนขาด1เดือนพอดีตรวจเมื่อวันที่29ยังขึ้น1ขีดแบบนี้มีโอกาศ2ขีดไหมคะ

1 ตอบกลับ

บางทีที่ปจด.ไม่มาอาจจะเพราะความเครียดหรือฮอร์โมนค่ะ แต่ถ้าอยากมั่นใจแนะนำให้ลองตรวจเลือดที่รพ.ดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ. ตรวจประมาณ4รอบแล้วยังขึ้น1ขีดอยู่เลย😂