ลูกมีอาการตัวเหลือง

ขอสอบถามคะ คลอดธรรมชาติวันที่ 1 กรกฎา แล้วน้องมีอาการตัวเหลือง คุณหมอให้ส่องไฟ น้องกลับมาตัวขาวได้กลับบ้าน แต่กลับมาบ้านได้ 3 วันน้องกลับตัวเหลืองอีก ลูกคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

ลูกมีอาการตัวเหลือง
52 ตอบกลับ

ให้กินนมแม่ค่ะ สารเหลืองจะออกมากับฉี่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่

ส่วนใหญ่แม่กรุ๊ปโอแล้วลูกต่างกรุ๊ปจะเป็นค่ะ

บ้านนี้ตัวเหลืองค่ะเพราะเป็น g6pdได้ส่องไฟ2วัน

บ้านนี้ 15-16 วันค่าเหลืองค่อยลดคะ ปกติดีคะ

บ้านนี้พารับวิตามีอีตอนเช้าสัก5-10นาทีคะ

พยายามเอาเข้าเต้าบอ่ยๆๆค่ะแม่ สู้ๆๆค่ะ

กินนมให้ได้มากที่สุดขับออกทางฉี่น้อง

ให้กินนมทุก 2-3 ชม. ค่ะ จะขับสารเหลืองออก

เราพาลูกตากโดดอ่อนๆทุกเช้า

กินนมเยอะๆๆคะเดียวก็หาย