ภรรยาปวดหลัง หลังคลอด

ขอสอบถามครับ ภรรยาหลังจากที่คลอดได้ 4 เดือนมีอาการปวดหลังล่างมากไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุได้พอจะมีวิธีรักษา หรือมีคำแนะนำ บ้างครับ ขอบคุณครับ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวอาการจะค่อยๆหายไปเองคะ บ้านนี้คลอดเองเจ็บจี้ดที่ก้นกบเพิ่งจะมาหายเอาตอนลูก5-6เดือนคะ

4y ago

ขอบคุณครับ