ท้องแรกครับ

ขอสอบถามครับ มีตอนนี้แฟนท้องได้14สัปดาห์ มีน้ำใสๆออกจากนม ถือว่าปกติมั้ยครับ แล้วจะมีน้ำนมดีมั้ยครับ มีวิธีดูแลไงบ้างมั้ยครับ #เป็นพ่อคนครั้งแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ #ขอบคุณครับ

3 ตอบกลับ

น้ำนมไหลในช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะ หากไหลเยอะใส่แผ่นซับน้ำนมได้

น้ำนมคุณแม่น่าจะดีนะมีน้ำนมตอน14สัปดาห์ เรายังไม่มีเลย☺️

อย่าไปบีบนะคะ ปล่อยให้ออกเอง