ถามผุ้รุ้เเละผู้เลยผ่านประสบการณ์​

ขอสอบถามคนผ่าคลอดค่ะ ตอนใส่สายฉี่เจ้บไหมค่ะ​ บ้านนี้20นี้คลอดเเล้ว กลัวมากก😿#เด็กแฝด

ถามผุ้รุ้เเละผู้เลยผ่านประสบการณ์​
30 ตอบกลับ

สายฉี่ไม่เจ็บค่ะ​ แม่ว่าไม่น่ากลัวเท่าตอนผ่าคลอดค่ะ😅😅แม่กลัวไม่หายเรย(แม่น้ำหนักเยอะ​ ความดันสูงตอนผ่า +แพ้ยาบล้อกหลังค่ะ​ เกือบตาย😅😅แม่ยังสั่นแระกลัวมากๆยุเรย)​

เจ็บนิดหน่อยค่ะแม่ พอใส่แล้วสบายมาก ไม่รู้ฉี่ไหลลงถุงตอนไหน😅 ไม่รู้สึกปวดฉี่เลยค่ะ #น่าจะขึ้นอยู่กับว่าใส่สายให้เราตรงไหม หรือว่าแล้วแต่คนมั้งคะแม่😬😅

ได้ใส่ตอนหลังคลอดเพราะแผลฝีเย็บไม่ดีเท่าไหร่ ตอนใส่ก็จะรู้สึกเจ็บนิดๆแบบทนได้ไม่เจ็บมาก แต่ลำบากจะลุกจะเดินต้องหิ้วไปด้วย ตอนถอดก็ไม่เจ็บ ถอดแล้วโล่ง

ไม่เจ็บค่ะ ออกแนวรำคาญมากกว่า นั่งนอนยืนไม่สะดวกเลย พอถอดปุ๊บโล่งมาก สะใจมาก รอเวลามานานทำนองนี้ 🤣 แต่ตอนฉี่หลังถอดจะแปล๊บ ๆ หน่อยนะคะ

ขอถามหน่อยค่ะท้องแฝด36w1dจะผ่าคลอดวันที่27/5นี้แล้วค่ะแต่ตอนนี้มีมูกปนเลือดและท้องแข็งเราควรไปหาหมอเลยมั้ยคะหรือว่าเป็นแค่สัญญานเตือนคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าแม่นอนปวดท้องรอปากมดลูกตอนใส่แม่จะไม่เจ็บเลยค่ะ เพราะไม่มีอะไรเจ็บกว่าการปวดท้องอีกแล้ว แต่ถ้าใส่ตอนไม่ปวดอาจจะเจ็บ 😂

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงนะคะแม่ เดี่ยวแฝดบ้านนี้ตามไป😂 พึ่งมาได้ครึ่งทาง อึดอัดมาก แม่คงจะโล่งแล้ว แต่เตรียมปวดหัวแทนเลยค่ะ😂😂

2y ago

ได้แฝดชายค่ะแม่

ไม่เจ็บหรอกค่ะ นาทีนั้นคือ อะไรก็จัดมาเลย อยากคลอด อยากเห็นหน้าลูก เเต่เวลาฉี่รู้สึกไม่โล่ง เหมือนเราฉี่ออกมาเอง

ส่วนตัวแม่นี้ก็ว่าเจ็บคะจะปวดท้องเหมือนจะฉี่แตกตลอดเลยคะอาการเหมือนฉี่ไม่ออกแต่ก็ผ่านมาได้คะ🥰

ไม่เจ็บค่ะแค่เคืองๆ แล้วก็มีอาการฉี่แสบๆคัดๆหลังถอดสายฉี่แล้วนิดหน่อยค่ะ