ถามผุ้รุ้เเละผู้เลยผ่านประสบการณ์​

ขอสอบถามคนผ่าคลอดค่ะ ตอนใส่สายฉี่เจ้บไหมค่ะ​ บ้านนี้20นี้คลอดเเล้ว กลัวมากก😿#เด็กแฝด

ถามผุ้รุ้เเละผู้เลยผ่านประสบการณ์​
30 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะแค่เคืองๆ แล้วก็มีอาการฉี่แสบๆคัดๆหลังถอดสายฉี่แล้วนิดหน่อยค่ะ