ถามผุ้รุ้เเละผู้เลยผ่านประสบการณ์​

ขอสอบถามคนผ่าคลอดค่ะ ตอนใส่สายฉี่เจ้บไหมค่ะ​ บ้านนี้20นี้คลอดเเล้ว กลัวมากก😿#เด็กแฝด

ถามผุ้รุ้เเละผู้เลยผ่านประสบการณ์​
30 ตอบกลับ

เจ็บนิดเดียวค่ะ ตอนผ่าคลอดก็กลัวเมื่อกันว่าจะเจ็บ หายใจเข้าลึกแปบเดียวค่ะ

ส่วนตัวตอนใส่เจ็บค่ะ ทำอะไรก็ไม่สะดวก เจ็บท้องฉี่ตลอดเวลา

หมอบล็อกหลังนาชาให้ก่อน เลยไม่เจ็บค่ะ จุกๆแสบๆมากกว่า

ส่วนตัวคิดว่าไม่เจ็บค่ะ แค่รู้สึกขัดๆจิมินิดหน่อย😅😅

เจ็บค่ะแต่ไม่นาน เพื่อลูกแม่ทนได้ค่ะ แล้วก็ผ่านไป

เจ็บนิดเดียวแค่ตอนใส่ค่ะ เด็กแฝดเหมือนกันค่ะ

ไม่มีอะไรเจ็บเท่าเจาะน้ำเกลือแล้วค่ะ😂😂😂

ส่วนตัวแม่ เจ็บจิ๊ดๆค่ะ 😂 เหมือนฉี่ไม่ออก

แม่กลัวผ่าดีกว่ามั้ย🤣🤣สายฉี่ชิวมากนะ

ตอนใส่ไม่เจ็บค่ะ ตอนถอดจะเสียวๆนิดนึง