ขอสอบถามค่ะ..ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 วีคแล้วค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องด้านขวา เดี๊ยวเจ็บ เดี๊ยวหาย เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ 6 โมงเย็นแล้วค่ะ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีสัญญาณเรื่องการคลอด อาจเป็นเจ้าตัวเล็กกำลังกลับตัวรึเปล่าคะ เพราะเคยอ่านเจอว่าช่วงเค้ากลับหัวบางครั้งจะเบียดกับซี่โครงของคุณแม่ทำให้มีอาการเจ็บได้ค่ะ