ขอสอบถามคุณแม่ๆเรื่องการเริ่มป้อนอาหารมื้อแรกค่ะ ขอแบ่งเป็น 2 ประเด็นนะคะ 1. เข้าใจว่าการป้อนอาหารในสัปดาห์แรก แทนมื้อเช้า 2-3 ชช. แล้วสัปดาห์ถัดไปเพิ่มเป็น 3-5ชช. ถูกต้องรึเปล่าคะ 2. เป็นการป้อนเสริมมื้อนมปกติของลูก หรือป้อนแทนนมแม่ 1 มื้อเลยเหรอคะ >> ถ้าเป็นการป้อนแทนมื้อนมเลย เค้าจะอิ่มใช่ป่าวคะ รบกวนขอคำปรึกษาด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ข้อที่หนึ่งถูกคะ ข้อที่สองทานแทนนมหนึ่งมิฝื้อไปเลยคะ