มีบ้านไหนได้ลูกชายคนแรกและลูกสาวคนถัดไปบ้างไหมคะ

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2ค่ะ เพื่อนมาเล่าความฝันให้ฟังก่อนที่เราจะท้อง ว่าเราไปบอกเค้าว่าเราท้อง และไ้ด้ลูกสาว แม่ก็แอบหวังจะมีลูกสาวสักคนน่ะค่ะ แต่ถ้าคลอดเป็นชาย ก็รักคือกันค่ะ แต่ส่วนใหญ่คนใกล้ตัวที่พบเจอ มักจะได้ ชช ญญ ค่ะ แล้วเพื่อนหรือคนรู้จักที่กำลังจะคลอดในปีนี้คือชายกันหมดเลย อยากฟัง ประสบการณ์ ของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าจูงมือเด็กผู้ชายมา ฝันเห็นเด็กผู้ชายหลายรอบมาก ฝันก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์อีก แม่ท้องแรกเป็นผู้ชาย แอบหวังมีลูกสาวนิดนึงค่ะ เพราะส่วนตัวมีลูกชายแล้ว แต่ถ้าเป็นผู้ชายอีก แม่ก็อยากมีลูกสาวเพิ่มอีก 😚😚 ค่อยปิดอู่😂😂

บ้านนี้ ชาย,ชาย คนรอบตัวบอกหญิงกันหมดเลย