ท้องแข็งติดกัน

ขอสอบถาม​หน่อย​คะ​ตั้งครรภ์​ได้​35สัปดาห์​แล้ว แต่มีอาการท้อง​แข็ง​ติดต่อกัน นานมาก แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ขอบคุณ​สําหรับ​คำตอบคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เราก็เป็นตอน34w ปากมดลูกเปิด1เศ็น หมอให้นอนรพ. ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กแล้วก็ยาระงับปากมดลูกค่ะ หาหมอเลยค่ะระวังคลอดก่อนกำหนด

ท้องแข็งสม่ำเสมอทุก5นาทีไปหาหมอค่ะ