ขอสอบถาม​หน่อย​ค่ะขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ

แม่ๆค่ะแบบนี้ท้องไหมพึ่งตรวจวันนี้

ขอสอบถาม​หน่อย​ค่ะขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ
25 ตอบกลับ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง... ถ้าไม่แน่ใจอีกสัก2-3วันลองตรวจใหม่ดูนะคะ

ท้องค่ะอีก 2-3 วันลองตรวจใหม่ดูนะคะอาจจะชัดกว่านี้ค่ะ

ท้องค่ะ ของเราจางๆปบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

ประจำเดือนขาดกี่วันคะแม่ มีอาการอย่างงัยบ้างคะ

ท้องคะของเราก้อจางแบบนี้แหละคะตอนนี้9wแล้วจร้า

ท้องได้กี่เดือนแล้วคะ

ท้องแน่นอนคะ

ท้องชัวร์ค่ะ

ท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องค่ะเเม่