ตั้งครรภ์​ได้26สัปดาห์​

ยังไม่รู้เพศเลยคะ​ ท้องแบบนี้แม่ๆว่าจะได้ชหรือญคะ​ ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบคะ

ตั้งครรภ์​ได้26สัปดาห์​
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ให้ดู

26สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ ให้เดาว่าเป็นหญิงค่ะ

ถ้าท้องกลม ผญ.ท้องแหลม ผช. แล้วแต่คนดูนะค่ะ😂😂

สะดือจุ่นแบบนี้ ผช.แน่เลย🥺😊ใช่มั้ยคะ

ชายชัวร์ ชัวร์ เพราะท้องเหมือนเราเลย

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ ต้องซาวดูค่ะ

บ้านนี้32+5เพศยังไม่รุ้เลยจ้า555

ท้องกลมแบบนี้ได้หญิงแน่ๆเลย

เดาว่าลูกสาวค่า ท้องกลมๆ

น่าจะผู้ชายกรือป่าวค่ะ😊