แม่

ขอสอบถาม!?ถ้าลูกเราฉีดวัคซีนที่อนามัยเป็นประจำอยู่แล้วแต่อยากทราบว่าถ้าเราพาลูกไปต่างจังหวัดต้องไปฉีดวัคซีนที่ไหนคะ?

5 ตอบกลับ

อนามัยไม่แน่ใจที่อื่นนะคะ เพราะส่วนมากได้แค่คนตามทะเบียนบ้านของอนามัยนั่น แต่ฉีดตามรพ.หรือคลินิกที่เราสะดวกได้ค่ะ

อนามัยใกล้บ้านค่ะ แต่ต้องไปแจ้งล่วงหน้านะค่ะ เขาจะได้เตรียมวัคซีนมาเผื่อ

คลีนิคสะดวกสุดค่ะ

รพ.หรือคลีนิคได้ค่ะ

คลีนิคได้ค่ะ