เด็กตัวร้อนนน

ขอสองถามไว้เป็นความรู้หน่อยค่ะ ถ้าน้องแรกเกิดตัวร้อนควรทำยังไงได้บ้างคะ ในกรณีตอนกลางคืน (ตอนนี้คลอดน้องได้6วันแล้ว)

1 ตอบกลับ

ตัวร้อนในนี้คือมีไข้ไหมคะ ไข้เท่าไหร่

1y ago

เค้าถามไว้ก่อนค่ะแม่ว่าถ้าตัวร้อนเป็นไข้สัก38ควรทำไงบ้าง