เครื่องประกันสังคม

ขอสบถามเรื่องประกันสังคมหน่อยค่ะ คือออกจากงานประจำก่อนคลอดยื่นว่างงานไป แล้วใช้สิทธิประกันสังคม มาตรา33 ต่อ6เดือน ยังไม่ได้ย้ายไป มาตรา 39 ถ้าคลอดในกำหนด6เดือน ระหว่างอยู่ใน มาตรา 33 เรายังเบิกค่าคลอด กับค่าหยุดงาน 90 วันได้ไหมคะ หรือ ได้แต่ ค่าคลอด 13,000 บาทคะ

เครื่องประกันสังคม
1 ตอบกลับ

ได้แค่ค่าคลอดค่ะ ไม่ได้ค่าหยุดงานเพราะแม่ออกงานแล้ว