ขอตำแนะนำหน่อยจ้า

ขอวิธีให้น้องกินนมผงหน่อยค่ะ พอดีแม่จะกลับไปทำงานจ้า แล้วยี่ห้อไหนดีค่ะน้อง4เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปทำงานคนละจังหวัดหรอคะแม่ ไม่มีนมสต๊อคเลยใช่ไหมคะ เราเห็นหลายบ้านจะสต๊อคนมไว้ให้ บ้านอยู่คนละจังหวัดก็ปั๊มนมแล้วส่งกลับบ้านผ่านขนส่งรถตู้บ้างรถทัวร์บ้างอ่ะค่ะ ไม่มียี่ห้อไหนดีเท่านมแม่เลย ลุกเราเด็กนมผสมยังเสียใจอยู่เลย ถ้าจำเป็นจริงๆลองหายี่ห้อที่น้องกินถูก ไม่ท้องอืดบ่อย แหวะนมบ่อย ถ่ายดีอ่ะค่ะ มันระบุยี่ห้อยากเพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน