ริดสีดวง ท้อง 8เดือน

ขอวิธีแก้ไข ริดสีดวงตอนท้องได้ 8เดือนหน่อยค่ะ พอไปนั่งเข้าส้อม เจ็บมาก แค่นั่งฉี่ ยังเจ็บปวด

2 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆ นะค่ะ ปวดก็ทานยาพาราได้ค่ะ. ซื้อด่างทับทิมที่ร้านขายยามาผสมน้ำอุ่นแล้วแชาก้นได้ค่ะ น้ำอุ่นจะช่วยคลายกล้ามเนื้อทำให้ปวดน้อยลงค่ะ เวลาขับถ่ายถ้าคุณแม่สะดวก ก็ใช้น้ำเกลือล้างและซับให้แห้งนะค่ะ. ตอนนี้เบื้องต้นก็จะบรรเทาอาการได้ประมาณนี้ค่ะ ต้องอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ขอให้หายเร็ว ๆ นะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เริ่มชิน 55555

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เอาก้นแช่น่ำอุ่น 10-15นาที3เวลาคะ ใส่ดางทับทิมด้วยนะคะ พยายามอย่านั่งมากคะ นอนจะดีกว่า ห้ามทานทุเรียนนะคะ ไม่งันริดสีดวงแตกแน่นอนคะ เป็นมาแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ