ริดสีดวง ท้อง 8เดือน

ขอวิธีแก้ไข ริดสีดวงตอนท้องได้ 8เดือนหน่อยค่ะ พอไปนั่งเข้าส้อม เจ็บมาก แค่นั่งฉี่ ยังเจ็บปวด

2 ตอบกลับ

เอาก้นแช่น่ำอุ่น 10-15นาที3เวลาคะ ใส่ดางทับทิมด้วยนะคะ พยายามอย่านั่งมากคะ นอนจะดีกว่า ห้ามทานทุเรียนนะคะ ไม่งันริดสีดวงแตกแน่นอนคะ เป็นมาแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ