39+5w ยังไม่คลอดเลย

ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยคร้าาา อีก2 วันครบกำหนดคลอดแล้ว ทั้งกินสัปรส นั่งท่าผีเสื้อ พ่อตามก็แล้ว มีอาการคือ ปวดหลัง ฉี่บ่อย หน่วงหัวหน่าว ท้องแข็งปั้นบ่อย เท้าบวม ไปหาหมอมา นน.3300 แล้ว แม่อยากคลอดแล้ว กรดไหลย้อนเล่นงานบ่อยมากช่วงนี้

6 ตอบกลับ

คนแรก เราคลอด 40+3w เลยค่ะ ของเราคือ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกตอนครบ 40w เต็ม อีก 3 วันก็คลอดเลย คนที่ 2 พึ่งไปกระตุ้นมาวันนี้ กำลังรอลุ้นว่าจะคลอดเมื่อไหร่ค่า

12mo ago

คนแรกเราเจ็บมากอยู่นะคะ >< เพราะหมอต้องช่วยกวาดเปิดปากมดลูกให้ก่อน อย่างน้อย 1 ซม ดีที่คนที่สอง เปิดเองก่อนแล้ว 1 ซม หมอเลยช่วยให้เป็น 2 ซม ก็เจ็บน้อยกว่าคนแรกค่า

ทำไม่เด็กๆพากันสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่นานจังเลยยากแตกเหมืินกันคะอีก5วันถึงวันกำหนดแต่เงียบเกรียบเหมือนกัน

12mo ago

ทางนี้ก็คงจะไปโรงเรียนเลยเหมือนกัน☺️☺️☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้มีเจ็บเตือนอยู่จร้40wหมอส่งเร่งคลอดแล้วรออีก2วัน

12mo ago

กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะน้อยยังเงียบอยู่เลย ทำยังงัยก็เงียบ

12mo ago

ลองทุกทางแล้วจริงๆค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ก็เงียบอยู่เลย แม่อยากเจอแล้ว 😘

12mo ago

สงสัยน้องยังสร้างบ้านในท้องไม่เสร็จ😅

กำหนด 8ก.ค บ้านนี้ก็เงียบยุ่เลยจ้า

12mo ago

ทน และ รอ ต่อไปค่ะแม่ 😆