39+5w ยังไม่คลอดเลย

ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยคร้าาา อีก2 วันครบกำหนดคลอดแล้ว ทั้งกินสัปรส นั่งท่าผีเสื้อ พ่อตามก็แล้ว มีอาการคือ ปวดหลัง ฉี่บ่อย หน่วงหัวหน่าว ท้องแข็งปั้นบ่อย เท้าบวม ไปหาหมอมา นน.3300 แล้ว แม่อยากคลอดแล้ว กรดไหลย้อนเล่นงานบ่อยมากช่วงนี้

6 ตอบกลับ

กำหนด 8ก.ค บ้านนี้ก็เงียบยุ่เลยจ้า

12mo ago

ทน และ รอ ต่อไปค่ะแม่ 😆