เร่งคลอด

ขอวิธีเร่งคลอดจากแม่ๆหน่อยคะอยากคลอดแล้ว??นั่งท่าผีเสื้อแล้วแต่ก็ไม่มีวี่แววเลยคะมีแต่เจ็บเตือน?แม่ๆมีวิธีอื่นอีกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ได้ยินมาว่า นวดเต้านม หัวนม มดลูกจะรัดตัวบีบตัว คลอดเร็วค่ะ หรืออีกวิธี อะเซเดเฮกับคุณพ่อค่ะ 5555