37week ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยจ้า

ขอวิธีเร่งคลอดของแม่ๆหน่อยจ้าา ใช้วิธีไหนกันบ้าง?

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอบอกว่าให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า ลูกจะได้ออดมาสมบูรณ์ ถ้าครบ 40 วีคละยังไม่ออก หรือ มีอาการอื่นๆ ยังไงหมอก็ต้องช่วยค่ะ