ขอปรึกษาแม่ๆ หน่อยค่ะ

มีบ้านไหนไม่ตรวจดาวน์ซินโดมบ้างค่ะ หรือตรวจ ใช้วิธีไหนกันบ้าง

5 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ตรวจเพราะอายุเยอะเเล้วเลือกเป็นตรวจNiptค่ะราคาสูงหน่อยแต่ปลอดภัยกว่าเจาะน้ำคร่ำอันนี้คุณหมอเเนะนำมาค่ะ

เราตรวจแบบธรรมดา รพ.รัฐ ใช้บัตร 30 ฟรีค่ะ

ตรวจนิฟ คลินิกใน กทม. 15,750 บาทค่ะ

เราตรวจนิฟค่ะ

ตรวจนิฟค่ะ