ช่วยด้วย!!!

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักเเม่หน่อยคะ ท้อง8เดือนน้ำหนักไม่เพิ่มเลย ชั่งวันที่11/03/63 หนัก52 ตอน7เดือน พอมาชั่งอีกทีตอน 1/04/63 หนัก52.6 ผิดปกติไหมคะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยกลัวลูกตัวเล็ก หมอบอกว่าท้องเล็กมาก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ต้องดูว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ย น้ำหนักแม่ไม่สำคัญค่ะ