แตกแล้ว39+6W

น้องกล้า (กล้าหาญ) หนัก 3.545 กรัม คลอด 11.51 น. 03/03/63 รายงานตัวคัปผม??

แตกแล้ว39+6W
43 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าชื่อเหมือนลูกเขาเลยจ้า ตอนนี้4ขวบแล้วกล้าสมชื่อเลยค่ะ 55555 ซนมาก

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ😊😊

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

บ้านนึ้39+6เเล้ว ก็ยังไม่เเตกเลยย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะเเม่

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​💕

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰

น่าเกียจน่าชัง😊😊