ปั้มล้วน

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ ปั้มทุก2-3ชั่วโมงก็แล้ว สองข้างรวมกันยังได้2ออนเองค่ะ ใครมีวิธีช่วยเพิ่มน้ำมนมั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะะะ