น้ำนมน้อย

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ กำลังจะกลับไปทำงานแล้วไม่มีสต็อกให้ลูกเลยค่ะ ปั้มได้ครั้งละออนสองออนค่ะ ตอนนี้ลูกไม่เข้าเต้านะคะใช้เครื่องปั้มอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

กินของบำรุงน้ำนม+ขยันปั๊มบ่อยๆ ดื่มน้ำอุ่นนะคะงดน้ำเย็น