ตอนนี้38+6แล้วยังไม่มีอาการอะไร้ลยถ้าอยากเร่งคลอดธรรมชาติใครพอมีวิธีบ้างคะ

ขอวิธีหน่อยค่ะ ช่วงนี้ปวดเอวมาก เวลาเดินก็ปวดเดินไม่ค่อยไหวเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

39+4 นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ กินสับปะรด ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

ทำทุกอย่างที่ทำให้คลอดเร็ว แต่น้องยังเงียบเหมือนกันค่ะ เดินจนเท้าบวมน้องก็ไม่มีวี่แววจะออก555

เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

ลองใช้ท่านั่งผีเสื้อดูค่ะ

2y ago

นั่งมาหลายวันแล้วยังเงียบอยู่เลย

ลองให้คุณพ่อไปตามรึยังคะ

2y ago

ตอบแทนนะคะ ควรจะเป็นท่าธรรมดาที่ไม่รุนแรงหรือโลดโผน ไม่สะเทือนมากจนเกินไป หลีกเลี่ยงการใช้ท่วงท่าที่กดทับหน้าท้องของคุณแม่ หรือท่าที่ทำให้คุณแม่เหนื่อยมากเกินไป ท่าที่เหมาะสมเช่น ท่า Woman on top คือท่าที่คุณแม่จะอยู่ด้านบน หรือท่า Doggy Style เพราะจะไม่มีการกดทับหน้าท้องของคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️