ฉีดยากันแท้ง

ขอวิธีปฏิบัติตัวของแม่ๆที่ต้องฉีดยากันแท้งหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ให้นิ่งที่สุดค่ะ นอนติดเตียงไปเลย ลุกแค่เข้าห้องน้ำกับกินข้าวค่ะ ถ้าต้องเดินก็เดินช้าๆ งดขึ้นลงบันได ถ้าเลือดหยุดไหลก็ยังพอสบายใจได้ค่ะ เดี๋ยวพอน้องฝังตัวดีดีแล้วก็ใช้ชีวิตปกติได้ค่ะ บ้านนี้เคยนอนไป 1 อาทิตย์ ก็ผ่านมาด้วยดีค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ