อารมณ์

ขอวิธี สยบอารมณ์ร้ายของแม่ๆหน่อยค่ะ คือตั้งแต่ท้องอารมณ์ไม่ดี หงุดหงิด ทำอะไรไม่พอใจก็ขว้าง ปกติเป็นคนเงียบมี สติตลอด พอท้องแล้วเริ่มมีอารมณ์ร้าย บางครั้งก็ตีแมวที่เลี้ยงไว้เพราะน้องดื้อ พอตีเสร็จร้องไห้ คือเครียดมากค่ะ กลัวลูกจะได้รับผล ไม่สบายใจมากค่ะ กลัวผลกรรมอะไรที่ทำจะตามมา ???

1 ตอบกลับ

ทำใจในเรื่องที่หงุดหงิดค่ะแม่ เราเป็นบ่อย อะไรสะกิดนิดๆหน่อยๆไม่ได้เลย เวลาหงุดหงิดหรือจะดราม่าเรา ปลีกตัวอยู่คนเดียวแล้วหาหนังหรือฟังเพลงค่ะ