ขอความรู้ค่ะ😊

อยากรู้ว่าอาการแบบนี้ตั้งครรภ์​หรือเปล่าคะ เเบบเหนื่อยง่าย(แค่เดินก็เหนื่อย)​หิวบ่อยๆ พึ่งกินข้างไปก็หิวอีกแล้้ว ง่วงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะนอนเร็วแค่ไหนตื่นเช้าก็ง่วงอยู่ตลอด อารมณ์​เสียบ่อยๆ หงุดหงิด​บ่อยมากๆค่ะ ตัวร้อนเหมือนคนจะเป็นไข้ด้วยแต่ไม่ได้เป็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องตั้งครรภ์อย่างเดียวค่ะ อยากแน่ใจตรวจเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ รอดูเมนส์รอบนี้ก่อนค่ะค่อยตรวจ

ตรวจครรภ์หรือยังคะ

4y ago

ยังเลยค่ะเเม่ื