ฉีดวัคซีน2เดือน

ขอวิธิรับมือกับวัคซีนหน่อยค่ะ น้องฉีดมาวันนี้ สงสารลูกมาก กินนมน้อย งอแง มีไข้37.4 เช็ดตัวแล้วไข้ยังไม่ลดเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ฉีดวัคซีน2เดือน
2 ตอบกลับ

เช็ดตัวให้น้องบ่อยๆเน้นบริเวณที่อับ ป้อนยา เด๋วน้องก็หายค่ะ บ้านนี้พาน้องไปฉีดมาเมื่อ 18 เม.ย. กลับมาถึงบ้านแม่อาบน้ำสระผมให้เลยค่ะ น้องมีไข้ต่ำๆ แต่ไม่ได้กินยา แล้วแม่ก็ประคบเย็นตรงที่ฉีด น้องงอแงแค่ช่วงบ่ายนิดเดียวค่ะ ตกเย็นมาน้องก็หายเป็นปกติเลยค่ะ

เช็ดตัว บ่อยๆ กินยา เดี๋ยวก็หายค่ะ มีไข้แค่วันสองวันค่ะ

1y ago

หมอไม่ได้ให้ยามาหรอค่ะ ยาลดไข้เด็ก