ต่อไปนี้ปัญหาแพมเพิสรั่วซึมจะหมดไป ☺️

ขอรีวิวได้ไหม ในฐานะแม่ลูกอ่อนมือใหม่ 😋 ช่วงหลังมานี้แทบจะทุกคืนลูกสาวจะนอนกระสับกระส่ายเหมือนไม่สบายตัวพอแม่จับกางเกงปรากฎว่าคือเปียกจ้าาา แพมเพิสที่ใส่ฉี่มันซึมค่ะทุกคน 😑 แล้วคือพอมันเปียกชุดนอนก็เปียก ต้องเปลี่ยนชุดใหม่หมด แล้วไงต่อ ? ลูกตื่นนจ้าา 😅 บันเทิงกันสิมานอนมองตากันตอนตี2 😱 กว่าจะกล่อมกันให้หลับ 😂 หมดแรงไปอีก ก่อนหน้ามาเจอตัวนี้แม่เปลี่ยนแพมเพิสมา2-3ยี่ห้อ ก็คือยังรั่วซึม จนไปเจอรีวิวแม่ๆในกรุ๊ปบอก huggies ช่วยคุมเรื่องการซึบซับได้ดี ผลปรากฎว่า แพมเพิสไม่รั่วแล้วค่ะทุกคน😭 ลูกสาวแม่นอนหลับสบาย ไม่ดุ๊กดิ๊ก กระสับกระส่ายเหมือนแต่ก่อน แม่ใส่แพมเพิสให้น้องตั้งแต่ 20.00 - 06.00 กลางคืนจะลุกแวะมาจับๆดูหน่อยก็ยังแห้งสนิท 😝 ส่วนลายแพมเพิสเป็นลายซูปเปอร์ฮีโร่ cuteมากเวอร์🥰 บ้านไหนที่มีปัญหาแบบแม่ ลองเปิดใจใช้ดูน่ะ แม่ขอแนะนำเลยย 😊

ต่อไปนี้ปัญหาแพมเพิสรั่วซึมจะหมดไป ☺️
7 ตอบกลับ

ใช้ เบบี้เลิฟมาตั้งแต่เกิด มาเปลี่ยนเป็นฮักกี้อันนี้ ส่วนตัวแม่ว่าซึมไม่ค่อยดีเท่าเบบี้เลิฟเลยคะ แม่ลองเทสเองเลย

2y ago

ลข