แพมเพิส nb

แม่ๆแพมเพิสยี่ห้อไหน ให้น้องค่ะ ยี่ห้อHuggiesดีมั้ยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้บางไบกิค่ะ ผ่านมาตรฐานจากอเมริกา บางมากๆแต่ซับน้ำดีมากๆ ตอนนี้ลูก2เดือนกว่าทั้งคืนไม่ได้เปลี่ยนเลยค่ะ ลองหาซื้อดูนะคะ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟจ้า ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรกยันลูกคนที่3จ้า ความรู้ว่าเบบี้เลิฟนิ่มไม่แข็ง เกบฉี่กลางคืนได้ดี ไม่ไหลออกข้าง 😊

บ้านนี้ลองอยู่2ตัวbaby love กะ goon ก็ยังไม่ค่อยดีเท่าไรนะคะแต่ราคาเบาๆดีนี่ก็ว่าจะเปลี่ยนhuggiesดูอยู่เหมือนกันค่ะ

เราเลือกซื้อ merries มาเตรียมไว้ค่ะ เห็นคนแนะนำกันเยอะ แต่ตอนนี้เพิ่งท้องได้ 35 สัปดาห์ยังไม่ได้ลองใช้เองนะคะ

Babylove จ้า ส่วนตัวรู้สึกว่าฮักกี้แข็งไปเวลาใส่ขาลูกจะแดง ใช้เบบี้เลิฟนุ่มและซึมซับดีมากค่ะ

ซื้อแพงได้ก็ใช้มามี๊น้ำเงินค่ะ ประหยัดหน่อยก็ฮักกี้เขียว ส่วนตัวใช้Goon แล้วอึไหลค่ะ

ตารางการซึมซับของแต่ละยี่ห้อนะคะแม่ ทดสอบจริงจากผู้เชี่ยวชาญ ลองเลือกดูคะ

ใช้ดีค่ะ ที่บ้านก็ใช้แต่ยี่ห้อนี้ จนจะคลอดอีกคนเฟมาลังเลยค่ะ😂

ฮักกี้ ใช้ดีค่ะ ราคาไม่เเพงจนเกินไป

บ้านนี้เบบี้​เลิฟค่ะซึมซับ​ดี​ค่ะ