คลอดลูก

ขอรีวิวแม่ๆที่จะคลอดลูกมีอาการยังไงบ้างค่า (ท้องแรกค่า)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มจากปวดท้องเตือนจะปวดเหมือนปจดปวดทุก40-35วินาทีค่ะกินเวลาประมาณ5-10วินาที ปวดในเวลาที่ไม่สม่ำเสมอ บ้านนี้ปวดท้องเตือนเริ่มมีมูกเลือดออกมานิดหน่อย ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนเลยกลับบ้าน ตกขาวเยอะมากค่ะ และก็เริ่มเจ็บจริงจะปวดทุก10-5นาทีปวดเหมือนปวดถ่ายหนัก จะปวดหลังปวดก้นกบ และปวดในเวลาที่สม่ำเสมอ กินเวลาประมาณ30-60วินาที ถ้าเริ่มปวดทุก10นาทีไปหาหมอได้เลยค่ะแต่ถ้ามีน้ำไหลใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นหรืออาจจะมีกลิ่นคาวออกมาจากช่องคลอดไปรพด่วนเลยนะคะ บ้านนี้นอนปวดอยู่24ชมกว่าจะคลอดค่ะ