26week ท้องแม่ๆโตแค่ไหนแล้วค่ะ ท้องแรกค่า กำหนดคลอดเดือนกันยาค่ะ อยากดูรูปท้องแม่ๆทีมกันยาค่ะ

26week ท้องแม่ๆโตแค่ไหนแล้วค่ะ ท้องแรกค่า กำหนดคลอดเดือนกันยาค่ะ อยากดูรูปท้องแม่ๆทีมกันยาค่ะ #กันยายน64

26week ท้องแม่ๆโตแค่ไหนแล้วค่ะ ท้องแรกค่า กำหนดคลอดเดือนกันยาค่ะ อยากดูรูปท้องแม่ๆทีมกันยาค่ะ
2 ตอบกลับ

6เดือนครึ่งค่าท้องแรก

27 weeks ค้ะ