แม่ท้องท่านไหนที่ฉีด ไฟเซอร์ แล้วบ้าง

ขอรีวิวอาการทีค่ะ

28 ตอบกลับ

ฉีดมาแล้วค่ะที่ชลบุรี 24W ปวดแขนข้างที่ฉีด ไม่มีไข้ เพลียนิดหน่อยค่ะ

ฉีดเมื่อวานค่ะ อายุครรภ์ 20w.มีแค่อาการปวดตึงๆตรงที่ฉีดนิดหน่อยค่ะ^^

37+2ไปฉีดไฟเซอร์มาเหมือนกันค่ะปวดบริเวณที่ฉีดแต่ไม่มีอาการอื่นค่ะ

วันแรกไม่มีอาการไรส่วนวันที่2 ปวดและเมื่อยแขนข้างที่ฉีดคะ

ไม่รู้จะจองทันมั้ย ไฟเซอร์ ป่านนี้ 32 weeks แล้วยังไม่ได้ฉีด

3y ago

ลงทะเบียนอันนี้ ฉีดที่ไหนคะแม่

ฉีดแล้วค่ะ 19W ไฟเซอร์ ไม่มีไข้ แค่ปวดแขนที่ฉีด 2 วันค่ะ

3y ago

ไปวันศุกร์เหมือนกันค่ะ น้องครบ29วีคพอดี

ฉีดเมื่อวานค่ะ มีแค่อาการปวดต้นแขนบริเวณที่ฉีดค่ะ

พึ่งไปฉีดมาวันนี้เลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y ago

ตอนนี้ 29w3d ฉีดมาแล้วน้องยังคึกปกตินะคะ ยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม

ฉีดแล้วค่ะ 15W ไม่มีไข้ ปวดแขนฝั่นที่ฉีดค่ะ

แม่ๆอยู่จังหวัดไหนกันคะ ได้ฉีดไฟเซอร์ 😂

3y ago

ถ้าบ้านไหนได้ฉีดไฟเซอร์ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ไฟเซอร์คือวัคซีนที่ดีที่สุดในตอนนี้ค่ะ